Thứ Sáu , 20 Tháng Mười 2017
.: Home » Tin tức » Chùa Quang Sơn » Chùa Quang Sơn. Hoành tráng đêm văn nghệ kính mừng Phật Đản

Chùa Quang Sơn. Hoành tráng đêm văn nghệ kính mừng Phật Đản

Sau cơn mưa rào tưởng chừng như không dứt vào hồi 19h30 ngày 23 tháng 5 năm 2013 tức ngày 14 tháng 4 năm Qúy Tỵ, tại sân khấu trước Đài Quan Âm, Chùa Quang Sơn, Thị Xã Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, một đêm văn nghệ hoành tráng kính mừng Phật Đản đã được chư tôn Đức cùng đông đảo bà con Phật tử thực hiện

 Quang lâm và chứng minh đêm diễn có Đại Đức Thích Thanh Phú – ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình, phó BTS GHPGVN thị xã Tam Điệp. Sư Ông Thích Minh Hiếu- Chùa Quang Sơn. Sư Ông Thích Minh Tâm – Chùa Quang Sơn.

Chương trình còn có sự tham gia của gia đình NSƯT Mai Thủy p giám đốc nhà hát chèo Ninh Bình, đoàn nghệ thuật Phật Tử đến từ Tỉnh Nam Định , các câu lạc bộ văn nghệ đến từ các chùa, các Phường của Thị Xã Tam Điệp, các trường Thcs và trường mầm non trên địa bàn thị xã , và đặc biệt là đông đảo bà con nhân dân, Phật Tử , các nhà tài trợ, các phóng viên báo đài đã không ngại thời tiết đã đến cổ vũ cho chương trình.

Mở đầu chương trình toàn thể đại chúng đã lắng nghe lời phát biểu khai mạc đêm diễn của Đại Đức Thích Thanh Phú. Trong lời phát biểu casino của mình Đại Đức đã thay mặt cho hàng Phật tử chùa Quang Sơn gửi lời cảm ơn đến các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên, các nhà tài trợ. Và mong muốn rằng Chùa Quang Sơn sẽ luôn nhận được sự Quan tâm của chư vị thiện hữu.

Sau bài phát biểu khai mạc là hàng loạt các ca khúc các điệu múa kính Mừng đức Phật Đản Sinh, mừng quê hương đất nước, đêm văn nghệ khép lại bằng liên khúc Kính mừng Phật Đản, Phật Giaó Việt Nam và màn pháo bông rực sáng.

Pv . trang tin tuegiac.com.vn xin gửi đến những hình ảnh của đêm văn nghệ.

sân khấu được chuẩn bị chu đáo trước đêm văn nghệ

 

Comments are closed.

Scroll To Top