Thứ Sáu , 20 Tháng Mười 2017
.: Home » Tin tức » Tin xã hội

Chuyên mục: Tin xã hội

Cô gái “khiến thế giới im lặng”

0711201111

Bài phát biểu dài 6 phút của Severn Suzuki đã làm tất cả người xem sững sờ, lặng thinh và xót xa trước tình trạng của môi trường Trái đất. Hãy cùng tìm hiểu xem Severn Suzuki là ai và sau gần 20 năm, cô Suzuki và Trái đất liệu có thay đổi…   COI VIDEO Lời Cảnh báo của ... Đọc tiếp »

Ở Úc cũng có nạn sư giả xin tiền

nan-su-gia-xin-tien

Cơ quan chức năng tại Úc đã ban hành một cảnh báo cho công chúng nên cảnh giác với những người đàn ông giả dạng tu sĩ Phật giáo để yêu cầu quyên góp. Giám đốc, người giám sát Scamnet thuộc Hội Bảo vệ Người tiêu dùng, Dave Hillyard, cho biết cơ quan này đã nhận được một số báo ... Đọc tiếp »

Lễ tiểu tường cố HT.Thích Đắc Pháp

le-tieu-tuong-co-ht-thich-dac-phap2

 Hôm qua, 7-1-2014 (nhằm ngày 7 tháng Chạp năm Quý Tỵ), tại thiền viện Sơn Thắng (huyện Long Hồ, Vĩnh Long), BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long cùng chư Đại đức Tăng Ni trong tông môn, hiếu quyến đã long trọng tổ chức lễ tiểu tường cố HT.Thích Đắc Pháp, nguyên UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, cố vấn ... Đọc tiếp »

Chương trình “Thông điệp yêu thương” gửi các bé vùng cao

chuong-trinh-thong-diep-yeu-thuong3

Bằng những hoạt động thiên nguyện thiết thực, Đại sứ chương trình Áo ấm vùng cao – ca sĩ Hà Okio và các phật tử, Thiện Nguyện viên Hà Nội đã cùng nhau viết những lời động viên, chia sẻ cảm xúc gửi đến những trẻ em vùng cao thông qua chương trình “Thông điệp yêu thương”. Đây hoạt động ... Đọc tiếp »

Lễ nhập Kim quan Trưởng lão HT. Thích Thanh Khánh

le-nhap-kim-quan13

Chiều qua, vào lúc 15h00, tại Tổ đình Hồng Phúc – Hòe Nhai – phường Nguyễn Trung Trực – quận Ba Đình – Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ Nhập Kim Quan Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Thanh Khánh. Quang lâm chứng minh và tham dự gồm có: Đại lão Hòa Thượng: Thích Thanh Sam – Phó Pháp ... Đọc tiếp »

Sư thầy đưa sĩ tử đi thi đại học

Phụ huynh “đặc biệt” Tại điểm thi Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhiều học sinh được phụ huynh đưa đến đăng ký dự thi. Dù gần vào đến phòng thi nhưng nhiều sĩ tử vẫn nắm chặt tay bố mẹ cho đến khi được sinh viên tình nguyện nhắc nhở khu vực riêng chỉ có thí ... Đọc tiếp »

Pho Tượng Phật Từ Việt Nam phiêu du tới AlasKa

pho-tuong-den-slilanka

PHO TƯỢNG PHẬT TỪ VIỆT NAM PHIÊU DU TỚI ALASKA Nguyên tác: “From another world, an icon moves to G Street”. Bài của nữ ký giả Julia O’Malley – Anchorage Daily News – [Phật Giáo Việt Nam Net Yêu Cầu Dăng Nhập Mới Có Thể Thấy Link. Đăng Ký Thành Viên Ở Đây] Chuyển ngữ: Đào Trường Phúc. (Trích Nguyệt ... Đọc tiếp »

Scroll To Top